OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Vị trí Opal Boulevard Phạm Văn Đồng đắc địa. Tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Đây là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân thuận tiện di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất và các địa điểm trọng yếu của nội thành và ngoại thành qua các tuyến đường lớn: Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1A, Đường QL 13, Xa lộ Hà Nội,…

 

Vị trí Opal Boulevard đường Phạm Văn Đồng

 

Vị trí Opal Bouelvard Phạm Văn Đồng đắc địa

 

Opal Boulevard nằm trong khu vực rất thuận lợi về giao thông và gần các tiện ích ngoại khu lân cận. Tuyến đường Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến nội đô đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh với 12 làn đường xe cực kỳ thông thoáng, không bao giờ xảy ra tình trạng kẹt xe hay ngập úng. Di chuyển trên tuyến đường Phạm Văn Đồng giúp cho việc di chuyển rút ngắn thời gian đáng kể.

 

Đại lộ Phạm Văn Đồng là trục đường hướng tâm quan trọng của thành phố, kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K, tạo ra hướng giao thông mới qua các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức và kết nối với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh việc góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, đại lộ Phạm Văn Đồng còn thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, tạo ra diện mạo đô thị mới của thành phố.

 

Opal Bouelvard Phạm Văn Đồng – Liên kết vùng thuận tiện

 

Vị trí Opal Boulevard Phạm Văn Đồng nằm gần cầu vượt Linh Xuân, mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đắc địa. Chỉ mất chưa đầy 30 phút là có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Di chuyển chưa đầy 15 phút là đến trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại tại khu vực Phạm Văn Đồng. Gigamall hội tụ tất cả các dịch vụ mua sắm giải trí, ăn uống,… hiện đại bậc nhất cho cư dân vị trí Opal Boulevard Phạm Văn Đồng.

 

TTTM Gigamall Phạm Văn Đồng

 

Từ sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cần di chuyển qua đường Quang Trung, đường Phan Văn Trị để ra Phạm Văn Đồng là có thể tới Vị trí Opal Boulevard Phạm Văn Đồng. Opal Boulevard liền kề bệnh viện Hoàn Hảo, Vị trí Opal Boulevard Phạm Văn Đồng kết nối dễ dàng đến khu Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh thông qua Quốc lộ 1A, trường đại học Ngân Hàng, đại học Cảnh Sát Nhân Dân cách Opal Boulevard  chưa đầy 2 km với thời gian di chuyển chỉ 5 – 7 phút thông qua tuyến đường Hoàng diệu – Kha vạn Cân – Phạm Văn Đồng

 

Một điểm cộng nữa cho dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng nữa là với vị trí ngay mặt tiền đường tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn, thì lượng khách hàng quan tâm để ở và đầu tư cực kỳ lớn. Tập đoàn Đất Xanh là nhà phát triển dự án Opal Boulevard, thì với những dự án trước đó của mình, Đất Xanh nổi tiếng trên thị trường với dòng Opal. Việc bàn giao nhà cho khách hàng luôn đúng hoặc vượt tiến độ. Chất lượng bàn giao cũng vượt trội, và đặc biệt riêng những khách hàng đầu tư thì mức lợi nhuận thu về cho dòng Opal cực kỳ lớn. Dự án Opal Boulevard Đất Xanh cũng sẽ là một nơi an cư lý tưởng cũng như một dự án để đầu tư với hiệu suất sinh lời lớn.

 

 

Để biết thêm về thông tin cũng như đi xem thực tế vị trí Opal Boulevard Đất Xanh. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0906 706 023 để là một trong những khách hàng đăng ký sớm giai đoạn 1 của đợt mở bán với mức giá tốt nhất.