VỊ TRÍ OPAL BOULEVARD ĐẤT XANH

Sau chuỗi thành công của dự án Opal trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục triển khai dự án Opal Boulevard. Vị trí Opal Boulevard Đất Xanh có vị trí vô cùng đắc địa ngay tại mặt tiền đường của Phạm Văn Đồng.

 

Vị trí dự án Opal Boulevar Đất Xanh 

 

Vị trí Opal Bouelvard Đất Xanh tại trục đường Phạm Văn Đồng

 

Vị trí Opal Boulevard đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với chiều dài 12 km, tổng vốn đầu tư xấp xỉ 340 triệu đô la bắt đầu cầu vượt Linh Xuân đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đường rộng 12 làn xe nên rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, hầu như không xảy ra kẹt xe hay ngập nước và môi trường sống cũng rất thoáng đãng do gần nhiều sông rạch.

 

Đường Phạm Văn Đồng được xây dựng với tổng vốn đầu tư là 340 triệu USD, do tập đoàn GS (Engineering Contruction – Hàn Quốc làm chủ đầu tư). Bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 6/2008 và lần lượt được đưa vào sử dụng hơn 11km từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến QL1A thuộc địa  phận Bình Dương. Opal Boulevard Bình Dương nằm tại vị trí giáp ranh Tp. HCM và Bình Dương. Việc đưa vào sử dụng tuyến nội đô đẹp nhất Sài Gòn này đã giải quyết đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông và rút ngắn khoảng cách từ các vùng cửa ngõ ra vào thành phố, nhất là đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

 

Đại lộ Phạm Văn Đồng là trục đường hướng tâm quan trọng của thành phố, kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1 và quốc lộ 1K, tạo ra hướng giao thông mới qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và kết nối với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh việc góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông. Tuyến đường này còn thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, tạo ra diện mạo đô thị mới của thành phố.

 

Opal Boulevard được triển khai bởi Tập đoàn Đất Xanh

 

Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường BĐS Việt Nam, đến nay đã trải qua hơn 15 năm với mô hình khép kín Đầu tư – Xây dựng – Tài chính, Đất Xanh luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý cùng với một dịch vụ đứng đầu trong ngành. Năm 2007-2017, Tập đoàn Đất Xanh có sự chuyển mình mạnh mẽ trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu với các dự án có quy mô 1-5 ha điển hình như Sunview Town, LuxCity, LuxGarden, chuỗi Opal trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Và dự án Opal Boulevard sẽ là dự án tiếp theo trong chuỗi Opal. Vị trí Opal Boulevard Đất Xanh ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ là một dự án sẽ thu hút sự săn đón của khách hàng để ở cũng như thu hút những nhà đầu tư hàng đầu.

 

Tập đoàn Đất Xanh nổi tiếng trên thị trường với dòng sản phẩm Opal. Việc bàn giao nhà cho khách hàng luôn đúng hoặc vượt tiến độ. Bàn giao đúng chất lượng cam kết, và đặc biệt riêng những khách hàng đầu tư thì mức lợi nhuận thu về cho dòng Opal cực kỳ lớn. Opal Boulevard Đất Xanh chắc chắn sẽ là một nơi an cư lý tưởng cũng như một dự án để đầu tư với hiệu suất sinh lời lớn.

 

 

Để biết thêm về thông tin cũng như thời gian bắt đầu triển khai dự án. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0906 706 023 để là một trong những khách hàng đăng ký sớm giai đoạn 1 của đợt mở bán với mức giá tốt nhất.