OPAL BOULEVARD BÌNH DƯƠNG

Vị trí Opal Boulevard Bình Dương di chuyển chưa đầy 30 phút là đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chỉ với 15 phút di chuyển là đến trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng.

 

Vị trí của dự án Opal Boulevard Bình Dương

 

Vị trí Opal Boulevard Bình Dương ngay tại giáp ranh tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh. Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Đông của Bình Dương giáp với Đồng Nai, phía Tây giáp với Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp với tỉnh Bình Phước, phía Nam giáp với tỉnh Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh. Bình Dương chính là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Phía Nam. Opal Boulevard Bình Dương có vị trí mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với chiều dài 12 km, bắt đầu từ nút Giao Nguyễn Thái Sơn đến QL 1A. Tổng vốn đầu tư xấp xỉ 340 triệu USD với 12 làn xe cực kỳ rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, hầu như không xảy ra kẹt xe hay ngập nước.

 

Vị trí Opal Boulevard Bình Dương đắc địa

 

Cũng chính vì vị trí giao nhau giữa Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương nên mặc dù Opal Boulevard thuộc Bình Dương, nhưng lợi thế về kết nối và hạ tầng cũng không có gì là khác so với vị trí Thành Phố Hồ Chí Minh. Vị trí Opal Boulevard Bình Dương nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng.

 

Đường Phạm Văn Đồng được xây dựng bởi tập đoàn GS (Engineering Contruction – Hàn Quốc là chủ đầu tư). Tháng 6/2008 bắt đầu khởi công xây dựng và lần lượt được đưa vào sử dụng từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến Quốc lộ 1. Việc đưa vào sử dụng tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn này đã giải quyết đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông và rút ngắn khoảng cách từ các vùng cửa ngõ ra vào thành phố, nhất là đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đồng nghĩa với việc di chuyển từ vị trí Opal Boulevard Bình Dương đến Sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực lân cận cũng như nội đô cực kỳ nhanh chóng.

 

Opal Boulevard Bình Dương được phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh. Tập đoàn Đất Xanh là 1 trong 10 công ty BĐS hàng đầu tại Việt Nam, trên trục đường Phạm Văn Đồng thì Đất Xanh nổi tiếng với chuỗi dự án Opal bàn giao đúng tiến độ, chất lượng bàn giao vượt trội và đối với những khách hàng đầu tư Opal thì mức lợi nhuận mang về là rất lớn.

 

Riêng tại vị trí Opal Boulevard Bình Dương, thì việc di chuyển giữa Sài Gòn đi Bình Dương thì cực kỳ thuận tiện vì khoảng cách giáp ranh nhau. Và cũng nhờ tuyến đường đẹp nhất Phạm Văn Đồng mà từ Opal Boulevard đi vào trong thành phố cực kỳ nhanh chóng. Những gia đình chọn lựa căn hộ luôn ưu tiên chọn di chuyển dễ dàng, thông thoáng , chấp nhận dù là hơi xa hơn chút là di chuyển một đoạn đường ngắn nhưng mất rất nhiều thời gian để di chuyển vì kẹt xe, ngập úng.

 

Kết nối Opal Boulevard với các tiện ích

 

TTTM Gigamall Phạm Văn Đồng

 

Vị trí Opal Boulevard Bình di chuyển chưa đầy 30 phút là đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chỉ với 15 phút di chuyển là đến trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất tại khu vực Phạm Văn Đồng. Gigamall có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ mua sắm giải trí, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, vui chơi… hiện đại bậc nhất cho cư dân vị trí Opal Boulevard Bình Dương. Từ sân bay chỉ cần di chuyển qua đường Quang Trung, đường Phan Văn Trị để ra Phạm Văn Đồng là có thể tới vị trí Opal Boulevard Bình Dương. Opal Boulevard Bình Dương liền kề bệnh viện Hoàn Hảo, Boulevard còn kết nối dễ dàng đến khu Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh thông qua Quốc lộ 1A, trường đại học Ngân Hàng, đại học Cảnh Sát Nhân Dân cách Opal Boulevard Phạm Văn Đồng chưa đầy 2 km với thời gian di chuyển chỉ 5-10 phút thông qua tuyến đường Hoàng diệu – Đường Kha vạn Cân – Phạm Văn Đồng

 

 

Một điểm cộng nữa cho vị trí Opal Boulevard Phạm Văn Đồng nữa là với vị trí ngay mặt tiền đường tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn, thì lượng khách hàng quan tâm để ở và đầu tư cực kỳ lớn. Các dự án Opal Trước đó của Tập Đoàn Đất Xanh luôn được bàn giao nhà cho khách hàng luôn đúng hoặc vượt tiến độ. Chất lượng bàn giao vượt trội, và đặc biệt riêng những khách hàng đầu tư thì mức lợi nhuận thu về vượt xa kỳ vọng.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Opal Boulevard Bình Dương. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0906 706 023 (24/7).