TIỆN ÍCH OPAL BOULEVARD

Không giống như nhà ở, chung cư được xây dựng với các tiện nghi cụ thể như hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, khu BBQ, cửa hàng tiện lợi, Café,.. sẽ nằm ngay trong khuôn viên của dự án. Mặc dù các yếu tố này có thể được xây dựng trong ngôi nhà của bạn nhưng đòi hỏi phải có nguồn tài chính lớn. Cuộc sống căn hộ có thể chứng minh là một sự sắp xếp cuộc sống cực kỳ thuận tiện. Tiện ích Opal Boulevard bao gồm tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu

 

Tiện ích nội khu của dự án Opal Boulevard phong phú

 

Opal boulevard là dự án căn hộ thương mại tại trục đường Phạm Văn Đồng, được triển khai bởi Tập Đoàn Đất Xanh. Đất Xanh nổi tiếng với chuỗi Opal cũng trên tuyến đường Phạm Văn Đồng với các dự án chất lượng, bàn giao sớm tiến độ và mang về lợi nhuận cho khách hàng lớn.

 

Tiện ích Opal Boulevard nội khu khiến mang lại cho khách hàng một nơi không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống mà cư dân hằng mơ ước. Mỗi căn hộ tại đây đều có logia riêng và cửa sổ rộng để đón nhận tối đa ánh sáng cho chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn trút bỏ những mệt nhọc và tái tạo năng lượng sống mới khi trở về nhà.

 

Tiện ích Opal Boulevard đường Phạm Văn Đồng

Hồ bơi Opal Boulevard

 

Khu vui chơi trẻ em Opal Boulevard

Khu vui chơi trẻ em Opal Boulevard

 

Gym & Spa Opal Boulevard

 

Coffee Shop Opal Boulevard

 

Cư dân sống tại đây sẽ tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với hơn 40 tiện ích hiện đại đẳng cấp ngay trước cửa nhà

❄ Hai hồ bơi liên hoàn đẳng cấp với hàng cây xanh mát hai bên
❄ Phòng Gym & Spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nhà trẻ, công viên, café, siêu thị mini, BBQ…
❄ An ninh 24/24 với hệ thống Camera, thẻ từ, intercom

 

Tiện ích ngoại khu Opal Boulevard đa dạng

 

Một trong những điều tốt nhất về một khu chung cư là sự gần gũi của bất cứ thứ gì bạn cần. Các địa điểm trung tâm mua sắm, thương mại địch vụ, trường học, … căn hộ Opal Boulevard nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng mang lợi thế kết nối thuận tiện, thông thoáng và nằm tại khu vực tập trung nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp như ĐH quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, Trường quốc tế International British school, siêu thị Coopmark Bình Triệu, Metro An Phú, Big C An Phú, CGV, Lotte Cinema, Bến xe miền Đông, bệnh viện Hạnh Phúc…

 

Không chỉ có tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đa dạng, cư dân Opal Boulevard sẽ còn được tận hưởng một không gian sống hoàn mỹ nhờ thiết kế Opal Boulevard mang lại. Opal Boulevard là nơi mỗi cư dân được sống an lành và tận hưởng cuộc sống tiện nghi tuyệt vời.