TIỆN ÍCH OPAL BOULEVARD ĐẤT XANH

Opal Boulevard là sản phẩm tâm huyết của Đất Xanh mang đến giá trị sống hiện đại nhất cho khách hàng. Tiện ích Opal Boulevard Đất Xanh đa dạng, phong phú. Khi mọi tiện nghi đều hội tụ trong dự án, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ tiện ích mà không cần đi xa.

 

Tổng quan về dự án Opal Boulevard Đất Xanh

 

Vị trí dự án: Opal Boulevard nằm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với chiều dài 12 km, toàn bộ vốn đầu tư hơn 340 triệu đô la tính từ cầu vượt Linh Xuân đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đường rộng 12 làn xe nên rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, ít khi xảy ra kẹt xe hay ngập nước và môi trường sống cũng rất trong lành do gần nhiều sông rạch

 

Từ Opal Boulevard cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến trung tâm và các vùng xung quanh để hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố. Cư dân Opal Boulevard có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại như: ĐH quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, Trường quốc tế International British school, Coopmart Bình Triệu, Metro An Phú, Big C An Phú, CGV, Lotte Cinema, Lotte Cinema, CGV, Bến xe miền Đông, bệnh viện Hạnh Phúc…

 

 

Chủ đầu tư: Hà An. Phát triển dự án: Tập đoàn Đất Xanh uy tín. Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh Group chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, đến nay hơn 15 năm với mô hình khép kín Đầu tư – Xây dựng – Tài chính, Đất Xanh luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý cùng với hệ thống dịch vụ tốt nhất trong ngành. Giai đoạn 2007 – 2017, Đất Xanh đã có một sự chuyển mình mạnh mẽ trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu với các dự án có quy mô 1-5 ha như Sunview Town, LuxGarden, LuxCity, chuỗi Opal trên tuyến đường Phạm Văn Đồng và dự án Opal Boulevard sẽ là dự án tiếp tục chuỗi Opal. Hứa hẹn sẽ là một dự án sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng để ở cũng như thu hút các nhà đầu tư hàng đầu.

Quy mô dự án: 3 block, hơn 1000 căn hộ
Thời hạn bàn giao: 2021

 

Tiện ích Opal Boulevard Đất Xanh

 

 

Nắm bắt được tâm lý cùng xu hướng lựa chọn của người mua nhà hiện nay là dự án kết hợp 2 yếu tố: Các tiện ích căn hộ Opal Boulevard hiện đại kết hợp với không gian sống xanh. Căn hộ Opal Boulevard được xây dựng như một mảng xanh trong lòng TP, một mái ấm ngập tràn không gian xanh giữa lòng phố thị nhộn nhịp.

 

Mỗi căn không gian của căn hộ Opal Boulevard đều tràn ngập ánh sáng hoặc các mặt tiếp giáp với không gian xanh, mang đến cho cư dân không gian gần gũi với thiên nhiên và tạo sự cân bằng cho cuộc sống.
Tiện ích Opal Boulevard Đất Xanh chỉ trong bước chân với: Hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sân đa năng kết hợp chạy bộ, Phòng tập Gym, Spa, Minishop, Cà phê, nhà trẻ, cùng hàng loạt các tiện ích, dịch vụ ở xung quanh như Trung tâm thương mại Gigamll, trường học các cấp, bệnh viện Hoàn Hảo, Siêu thị,…

 

Opal Boulevard nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng ngay khúc giao giữa hai địa phận Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên, hệ thống tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng là không có gì khác biệt. Tiện ích Opal Boulevard Bình Dương cũng đem lại khách hàng sự trải nghiệm vô cùng đa dạng thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng.