TIỆN ÍCH CĂN HỘ OPAL BOULEVARD

Tiện ích căn hộ Opal Boulevard hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng và hưởng thụ cuôc sống đẳng cấp của cư dân.

 

Căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

 

 

Opal Boulevard là dự án căn hộ cao cấp được triển khai bởi Tập đoàn Đất Xanh tại đường Phạm Văn Đồng. Tiếp nối sự thành công của chuỗi Opal Garden, Opal Riverside với chất lượng vượt trội, bàn giao hoàn thiện vượt tiến độ cũng như mức sinh lời mang lại cao cho khách hàng đầu tư, Opal Boulevard hứa hẹn tiếp tục thu hút sự đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như mang lại giá trị lớn đến với cộng cồng cư dân và xã hội.

 

Nằm tại mặt tiền đường lớn của con đường được mệnh danh là đại lộ đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Opal Boulevard mang lợi thế về kết nối thuận lợi, thừa hưởng hạ tầng đẳng cấp hoàn thiện và giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai khi hai bên tuyến đường ngày càng thu hút nhiều sự đầu tư với các dự án lớn về thương mại dịch vụ, các tiện ích, nhà ở.

 

Cũng giống như các căn hộ đã triển khai trước đó của Đất Xanh, Opal Boulevard được bàn giao hoàn thiện cơ bản với các thiết bị và vật liệu hoàn toàn nhập khẩu, đến từ những thương hiệu cao cấp có tiếng trên thị trường. Thêm vào đó, tiện ích Opal Boulevard sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm về cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thuận tiện. Opal Boulevard sẽ thích hợp với sự lựa chọn để an cư cũng như đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

 

Tiện ích nội khu phong phú – Tiện ích ngoại khu đa dạng

 

Tiện ích căn hộ Opal Bouelvard

 

Không giống như sống trong loại hình nhà phố, căn hộ chung cư được xây dựng với các tiện nghi cụ thể như phòng tập Gym, Spa, hồ bơi, khu BBQ, cửa hàng tiện lợi, Coffee – shop… sẽ nằm ngay trong khuôn viên dự án. Mặc dù các yếu tố này có thể được thiết kế trong ngôi nhà của bạn nhưng đòi hỏi phải có nguồn tài chính. Cuộc sống căn hộ có thể chứng minh là một sự sắp xếp cuộc sống cực kỳ thuận tiện.

 

Hai hồ bơi liên hoàn đẳng cấp với hàng cây xanh mát hai bên
Phòng Gym & Spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nhà trẻ, công viên, café, siêu thị mini, BBQ…
An ninh 24/24 với hệ thống Camera, thẻ từ, intercom

 

Coffee Shop Opal Boulevard

 

Opal Boulevard sở hữu hệ thống hạ tầng hiện hữu đồng bộ và hiện đại. Tiện ích căn hộ Opal Boulevard đa dạng, gần gũi với bất cứ thứ gì mà cư dân cần. Các địa điểm trung tâm mua sắm, thương mại địch vụ, trường học, … Căn hộ Opal Boulevard nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng mang lợi thế kết nối thuận tiện, thông thoáng và nằm tại khu vực tập trung nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp như:

 

  • ĐH quốc gia Hồ Chí Minh cách căn hộ Opal Boulevard chỉ 3 km với thời gian di chuyển chỉ 7-10 phút qua đường quốc lộ 1A.
  • Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh và đại học Cảnh sát nhân dân trên mặt tiền đường Hoàng Diệu, cách Opal Boulevard chỉ 1.7 km với thời gian di chuyển chỉ 5 phút thông qua tuyến đường Hoàng diệu – Kha vạn Cân – Phạm Văn Đồng.
  • Trung tâm thương mại Gigamall cách dự án 9 km và di chuyển chưa tới 15 phút thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Gigamall là trung tâm thương mại lớn nhất tại khu vực đường Phạm Văn Đồng. Khai trương vào tháng 1/2019. Gigamall là trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích về ăn uống, vui chơi giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại bậc nhất.
  • Trường quốc tế International British school, siêu thị Coopmark Bình Triệu, Metro An Phú, Big C An Phú, CGV, Lotte Cinema, Bến xe miền Đông, bệnh viện Hạnh Phúc…

Tiện ích Opal Boulevard Đất Xanh không chỉ đa dạng, đẳng cấp mà còn là sự tậ hưởng một cuộc sống tiện nghi tuyệt vời.