TIẾN ĐỘ THANH TOÁN OPAL BOULEVARD

Tiến độ thanh toán Opal Boulevard linh hoạt theo tài chính khách hàng. Opal Boulevard là dự án căn hộ của CĐT Hà An do tập đoàn Đất Xanh là nhà phát triển dự án tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Opal Boulevard là dự án căn hộ nối tiếp sự thành công của chuỗi dự án Opal của tập Đoàn Đất Xanh. Với dòng thanh toán linh hoạt sẽ tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ một cách dễ dàng.

 

Tiến độ thanh toán Opal Boulevard Đất Xanh

 

Tiến độ thanh toán Opal Boulevard Đất Xanh

 

Bao gồm 3 phương thức thanh toán Opal Boulevard đó là thanh toán theo thời gian, theo tiến độ xây dựng và thanh toán nhanh có chiết khấu

Về tiến độ thanh toán thì dựa và phương thức thanh toán mà dòng tiến độ thanh toán sẽ khác nhau về số tiền và thời điểm thanh toán.

Tiến độ thanh toán của phương thức thanh toán theo thời gian và theo tiến độ sẽ giống nhau.

  • Đợt đầu tiên: Đăng ký yêu cầu tư vấn – 50 triệu/ căn. Đây là giai đoạn khách hàng tìm hiểu về dự án và đăng ký để ưu tiên lựa chọn được căn hộ mà mình mong muốn. Vì những dự án tốt được giới thiệu ra thị trường thì có rất nhiều khách hàng quan tâm là muốn mua. Vì thế, đây là bước quan trọng để khách hàng có cơ hội chọn được cho mình một sản phẩm. Khoảng tiền đăng ký này là số tiền có thể hoàn lại.
  • Đợt 2: Quyết định lựa chọn căn hộ đã đăng ký trước đó. Đây là giai đoạn khách hàng quyết định lấy căn hộ mà mình đã chọn trước đó.
  • Đợt 3: Ký hợp đồng mua bán. Thời gian ký hợp đồng mua bán là 9 tháng kể đợt 2. Thanh toán ký hợp đồng mua bán là 30% giá trị căn hộ
  • Đợt tiếp theo: Nhận bàn giao nhà. Khách hàng sẽ thanh toán 70% nhận và và thanh toán 2% phí bảo trì.
  • Đợt cuối cùng: Nộp hồ sơ làm chủ quyền thanh toán 5% còn lại.

 

 

khi nào bàn giao Opal Boulevard Đất Xanh Group

 

Tiến độ thanh toán của Phương thức thanh toán Opal Boulevard theo thời gian và theo tiến độ xây dựng sẽ giống nhau các khoảng tiền ở mỗi đợt. Điểm khác nhau là thời gian giữa hai phương thức. Thanh toán theo thời gian thì thời gian sẽ được cố định sẵn. còn thanh toán theo tiến độ thì thời gian thanh toán sẽ phụ thuộc vào tiến độ của dự án khi xây.

Còn Thanh toán nhanh được chiết khấu thì khách hàng sẽ thanh toán 70% tại thời gian ký hợp đồng mua bán và dừng. Cho đến khi nhận nhà.

 

Các đợt tiếp theo thì số tiền sẽ được chia nhỏ và thanh toán trong thời gian hơn 1 năm. Khi tổng số tiền thanh toán đủ 70% là dừng cho đến khi nhận nhà. Hai đợt cuối cùng khi nhận nhà và nộp hồ sơ làm chủ quyền sẽ như thanh toán theo thời gian và theo tiến độ.

 

Thông tin về dự án Opal Boulevard

  • Vị trí: Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng
  • Quy mô: Hơn 1000 căn hộ, bao gồm 3 Block với các loại hình căn hộ: Căn hộ 2-3 phòng ngủ, Penthouse, Shophouse
  • Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản với các thiết bị, vật liệu nhập khẩu chất lượng
  • Nhà mẫu Opal Boulevard nằm tại trung tâm thương mại Gigamall tại số 204 240 – 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.