THIẾT KẾ OPAL BOULEVARD

Thiết kế Opal Boulevard luôn đề cao giá trị sử dụng của căn hộ. Mọi thiết kế căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ, khoa học nhằm tạo sự tiện dụng nhất cho mọi người dùng. Phòng ngủ và khu bếp được bố trí với diện tích và vị trí phù hợp, sử dụng thuận tiện, tính thẩm mỹ cao và đảm bảo phong thủy.

 

Tổng thể thiết kế Opal Boulevard

 

Opal Boulevard là dự án căn hộ thương mại của tập đoàn Đất Xanh tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Về tổng thể Dự án bao gồm 3 block với hơn 1000 căn hộ với thiết kế bao gồm căn hộ 2-3 phòng ngủ, penthouse và shophouse.

Về chi tiết Thiết kế Opal Boulevard điển hình- Căn hộ 2-3 phòng ngủ

Diện tích căn hộ điển hình từ 55 – 92 m2 cho căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Trong tất cả các phòng ngủ được lót sàn gỗ. Hệ thống bếp được bàn giao hoàn thiện với kệ bếp trên, kệ bếp dưới, chậu rửa, hệ thống hút mùi. Toilet căn hộ Opal Boulevard được bàn giao hoàn thiện full nội thất. mỗi căn hộ đều có logia.

 

  • 100% Căn hộ đều có ban công
  • 100% Các phòng ngủ căn hộ đều có cửa sổ rộng.
  • 100% Logia giặt phơi đều rộng và đón gió, ánh sáng.

 

Về chi tiết thiết Opal Boulevard căn Penthouse

  • Bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng, tiếp giáp với khí trời, việc tiêu thụ điện cũng giảm
  • Chiều cao tầng lên đến 4.5 m thay vì 3.2 như loại căn hộ điển hình.
  • Tất cả các mặt đều bao bọc bởi kính, bên trong căn hộ, tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn, chủ nhân có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.
  • Thiết kế thông thoáng, chan hòa ánh sáng, gia chủ có thể sáng tạo cho căn hộ penthouse của mình
  • Ngoài ra căn hộ penthouse nào của dự án Opal Boulevard cũng có khoảng sân vườn, tạo cảm giác và sự giao thoa gắn kết chặt chẽ với thiên nhiên

 

Mặt bằng thiết kế Shophouse Opal Boulevard

  • Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đắc địa, và việc kiếm 1 mặt bằng và mở một cửa hàng kinh doanh thì chi phí cực kỳ nhiều. Shophouse ở căn hộ thương mại thì có giá mềm, nếu so sánh với các cửa hàng kinh doanh. Sở hữu 50 năm và với Opal Boulevard, khách hàng kinh doanh có thể kinh doanh thuận lợi và mang về lợi nhuận lớn.
  • Kinh doanh thuận lợi vì các shophouse có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân chính tại dự án với hơn 1000 căn hộ đồng thời cũng phục vụ được cho 1 lượng khách hàng lớn lưu thông trên tuyến đường Phạm Đồng.

 

Vật liệu, thiết kế trang thiết bị nội thất hoàn thiện được chủ đầu tư Đất Xanh trang bị cho dự án, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín tạo nên sự khác biệt về chất lượng và khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân căn

 

Thiết kế Opal Boulevard hài hòa giữa không gian tổng thể cũng như một không gian sống hoàn mỹ trong chính tại mỗi căn hộ. Opal Boulevard sẽ được bàn giao đến khách hàng đúng tiến độ và chắc hẳn là nơi mỗi cư dân được sống an lành và hưởng thụ cuộc sống tiện nghi tuyệt vời. Chi tiết về bàn giao căn hộ Opal Boulevard, bạn có thể tham khảo tại bàn giao opal boulevard Phạm Văn Đồng.