SHOPHOUSE OPAL BOULEVARD

Sau chuỗi thành công của chung cư Opal Riverside và Opal GardenTập đoàn Đất Xanh tiếp tụ công bố dự án Opal Boulevard ở mặt tiền Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt là đối với các căn hộ Shophouse Opal Boulevard với vị trí vàng đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

 

Trong một dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưSự tạo nên sức hấp dẫn của những căn shophouse là số lượng sản phẩm có hạn, tích hợp nhiều chức năng, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

 

Shophouse dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

 

Xét về số lượng, shophouse có số lượng rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn hộ của toàn bộ dự án. Các căn shophouse Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

 

Xét về đặc tính đa dạng chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc cũng có thể được dùng để ở. Cũng chính vì vậy mà shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút được các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp, vì vậy shophouse Opal Boulevard là loại căn hộ sẽ được săn đón nhất. 

 

Một số trường hợp các căn shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5% đến 2% hay ở mức trung bình 3-4%, cách xa ngưỡng vọng 8 đến 12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án.

 

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên thận trọng cân nhắc đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

 

Opal Boulevard được triển khai bởi Đất Xanh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh Group luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốtbàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.

 

Một số thông tin dự án Opal Boulevard:

Tên dự án: Opal Boulevard

Chủ đầu tư: Hà An

Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Đất Xanh

Vị trí: Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng

Các loại hình căn hộ: Căn hộ điển hình 2-3 phòng ngủ, Shophouse, Penthouse Opal Boulevard

Thiết kế Opal Boulevard: Chú trọng không gian sống, mang đến khách hàng không chỉ là một nơi để ở, mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống