OPAL BOULEVARD ĐẤT XANH

Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án cao cấp với quy mô lớn và chất lượng hàng đầu như dự án Sunview Town, Dự án LuxGarden, LuxCity quận 7, Opal Garden, Opal Riverside Phạm Văn Đồng cùng hàng loạt các dự án BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Trong quý 1/2019  CĐT Opal Boulevard tiếp tục cho ra mắt căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh trên mặt tiền tuyến nội đô đắc địa Phạm Văn Đồng do Đất Xanh là nhà phát triển dự án.

 

Opal Boulevard Đất Xanh Group

 

Thông tin về dự án:

Đây là tuyến đường đẹp bậc nhất Sài Gòn với tổng vốn đầu tư là 340 triệu USD. Được đầu tư bởi tập đoàn GS (Engineering Contruction – Hàn Quốc. Bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 6/2008 và lần lượt được đưa vào sử dụng từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến QL1. Việc đưa vào sử dụng tuyến nội đô đẹp nhất Sài Gòn này đã giải quyết đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông và rút ngắn khoảng cách từ các vùng cửa ngõ ra vào thành phố, nhất là kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Bên cạnh việc góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông. Tuyến đường này còn thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, tạo ra diện mạo đô thị mới của thành phố.

 

Đây cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần làm gia tăng giá trị cho dự án Opal Boulevard Đất Xanh, thu hút lượng khách hàng cực kỳ lớn mua để ở và đầu tư sinh lời.

 

Nhà Phát triển dự án Opal Boulevard Đất Xanh

 

Đất Xanh là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời của thị trường Bất động sản Việt Nam. Thành lập từ năm 2003, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, những sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh luôn được thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian sống của căn hộ nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ các tiện ích. Các dự án của Đất Xanh luôn được bàn giao đúng tiến độ, chất lượng, tính thanh khoản cao và mức lợi nhuận đem về khi đầu tư lớn, vượt xa mức kỳ vọng của khách hàng.

Một số giải thưởng danh giá Đất Xanh đã khẳng định mình trên thị trường BĐS:

  • Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực BĐS 2018
  • Top 10 nhà đầu tư uy tín nhất Việt Nam 2018
  • Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards)
  • Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500)
  • Giải Sao Vàng Đất Việt, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam ( Forbers),… cùng nhiểu giải thưởng có giá trị khác.

 

Bên cạnh việc liên tục triển khai các dự án mới, Đất Xanh Group còn tích lũy nhiều quỹ đất, đưa tổng quỹ đất lên hơn 460 ha tính tới thời điểm hiện tại, tương đương với 4 triệu mét vuông sàn xây dựng, 25 ngàn sản phẩm tại các phân khúc căn hộ và đất nền, các dự án như: Gem Riverside (Quận 2, 6.7 ha), The Palm City (Quận 9, 7.4 ha), Opal City (Q9, quy mô 6.2 ha), Opal Premium (Quận Thủ Đức, quy mô 6.7 ha)…

 

Gem Riverside – Đất Xanh Group

 

Ngoài ra, Đất Xanh còn tăng cường mối quan hệ hợp tác với các định chế tài chính, ngân hàng, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước; tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thế giới và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

 

Với thế và lực sẵn có, cùng sự quyết tâm không ngừng, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á, nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Đất Xanh, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.