NHÀ MẪU OPAL BOULEVARD

Nhà mẫu Opal Boulevard nằm trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng. Tại số 204 240 – 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM. 

 

Vị trí nhà mẫu Opal Boulevard

 

Opal Boulevard là dự án căn hộ tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Đất Xanh là một trong 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Riêng trên trục đường Phạm Văn Đồng thì nổi tiếng nhất là dự án của Đất Xanh với chuỗi sản phẩm Opal. Bàn giao đúng tiến độ, chất lượng và tỷ suất sinh lợi cực kỳ cao.

 

Opal Boulevard cũng nằm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, mang lợi thế về hạ tầng cũng như kết nối đến các tiện ích, dịch vụ là di chuyển.

 

TTTM Gigamall Phạm Văn Đồng

 

Nhà mẫu Opal Boulevard nằm tại trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng ngay vòng xoay khúc giao của Phạm Văn Đồng và đường số 20. Từ hướng cầu Bình Triệu, Bình Lợi chạy lên thì Gigamall nằm bên tay phải đường. Còn đi từ hướng Bình Dương chạy lại thì khách hàng sẽ chạy tới vòng xoay chân cầu Bình Triệu – Bình Lợi – Quốc Lộ 13 để chạy qua bên làn đường ngược lại. tiếp tục di chuyển chừng 200 m là tới.

 

Hoặc để đến Gigamall nhà mẫu Opal Boulevard thì khách hàng có thể chạy vô đường số 20 ngay vòng xoay rẽ vô đường số 20. Gigamall có diện tích sàn thương mại lên đến 30000 m2. Ngay góc đường 20 và Phạm Văn Đồng.  Gigamall là trung tâm thương mại đầu tiên tại trục đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây hội tụ đầy đủ tất cả các dịch vụ – giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, ăn uống, thời trang,.. đa dạng, hiện đại bậc nhất.

 

Nhà mẫu Opal Boulevard nằm tại lầu 5 của Gigamall. Tại đây có mô hình thiết kế Opal Boulevard, tổng thể dự án Opal Boulevard trong tổng thể khu vực, và mô hình về tổng thể dự án trong khuôn viên của dự án. Khách hàng sẽ có thể hình dung dự án của mình. về thiết kế, tổng số block, các khu vực chức năng, vị trí từng tiện ích,…

 

Chi tiết hơn vô bên trong thiết kế căn hộ thì chủ đầu tư có thiết kế 3 căn hộ mẫu bao gồm 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ để khách hàng có thể vào xem và cảm nhận. Thêm vào đó, khách hàng sẽ hiểu rõ được chất lượng vật liệu bàn giao.

 

Ngoài ra, khi đến tham quan dự án Opal Boulevard, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dự án cũng như về tài chính và đầu tư.

Gigamall đến dự án Opal Boulevard chỉ 10-15 phút di chuyển. Nơi đây cũng sẽ là 1 trong những tiện ích nổi bật để phục vụ cho cư dân Opal Boulevard.

 

Dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng.

 

Nhà mẫu Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

 

Tên thương mại: Opal Bouelvard
Vị trí: Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng từ nhà mẫu Opal Boulevard tại Gigamall đến vị trí dự án là 9km và thời gian di chuyển chỉ từ 10 – 12 phút thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng
Quy mô: Hơn 1000 căn hộ
Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản với các thiết bị, vật liệu nhập khẩu chất lượng
Các loại hình căn hộ: Căn hộ 2-3 phòng ngủ, Penthouse, Shophouse Opal Boulevard