CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN OPAL BOULEVARD

Phạm Văn Đồng mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn. Các dự án trên trục đường này không nhiều, nhưng khi nhắc tới các căn hộ Phạm Văn Đồng thì phải nói đến các dự án của tập đoàn Đất Xanh với chuỗi sản phẩm căn hộ Opal. Trong quý 1/2019 một dự án mới được giới thiệu ra thị trường đó là Opal Boulevard. Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard là Hà An.

 

 

 

 

Đất Xanh Group – Nhà phát triển dự án Opal Boulevard

 

Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, đến nay hơn 15 năm với mô hình khép kín Đầu tư – Xây dựng – Tài chính. chủ đầu tư Opal Boulevard luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý cùng với các dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Năm 2007-2017, Đất Xanh Group đã có một sự chuyển mình mạnh mẽ trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu với các dự án có quy mô 1 đến 5 ha như Sunview Town, LuxGarden, LuxCity, chuỗi Opal trên trục đường Phạm Văn Đồng. Và dự án căn hộ Opal Boulevard, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một dự án sẽ thu hút sự săn đón của khách hàng để ở cũng như thu hút các nhà đầu tư hàng đầu.

 

Thông tin về dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

 

 

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

 

Vị trí: Opal Bouelvard sở hữu cho mình một vị trí ngay mặt tiền tuyến đường đẹp, xanh và thông thoáng bậc nhất Sài Gòn. Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với chiều dài 12 km, tổng vốn đầu tư xấp xỉ 340 triệu đô la bắt đầu cầu vượt Linh Xuân đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đường rộng 12 làn xe nên việc di chuyển và kết nối cực kỳ nhanh và thuận tiện.

 

  • Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard: Hà An
  • Quy mô: Bao gồm hơn 1000 căn hộ với các loại hình: Căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, penthouse và shophouse.
  • Bàn giao: Dự án Opal Boulevard Đất Xanh sẽ được bàn giao sau 2.5 – 3 năm, vì thế khi mua trong những giai đoạn đầu thì giá căn hộ luôn là thấp nhất. Gía căn hộ sẽ tăng dần theo tiến độ xây dựng và hệ thống hạ tầng xung quanh.

 

Từ Opal Boulevard cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các hệ thống tiện ích và những vùng lân cận một cách nhanh chóng thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng

Đến trung tâm thương mại Gigamall chỉ từ 10-15 phút thông qua tuyến Phạm Văn Đồng. Đây là Trung tâm thương mại đầu tiên trên trục đường Phạm Văn Đồng với quy mô cực kỳ lớn. Tập hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích để đáp ứng cho nhu cầu cho người dân mà cư dân Opal Boulevard không phải đi xa.